Tiệc & Hội Nghị

ƯU ĐÃI HẤP DẪN MÙA CƯỚI 2019

Bạn và người thương đã có kế hoạch tổ chức đám cưới chưa? Hãy để khách sạn Fortuna đồng hành cùng bạn trong ngày trọng đại nhé!

Đám cưới là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, là bước ngoặt bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy mới mẻ và ý nghĩa. Làm thế nào để khởi đầu ấy không chỉ hoàn hảo mà còn phải ấn tưởng hẳn là băn khoăn của các cô dâu chú rể. Hãy để các chuyên gia tổ chức đám cưới của khách sạn Fortuna Hà Nội đồng hành cùng đôi bạn trong ngày chung đôi, nơi khởi đầu hoàn hảo của cuộc hành trình lãng mạn.

  • Không gian tiệc sang trọng và ấm cúng với 2 phòng tiệc lớn, 4 phòng tiệc nhỏ và 1 bể bơi ngoài trời.
  • Lựa chọn 4 gói tiệc cưới tiêu chuẩn phong phú
  • Thực đơn cưới hấp dẫn với các món ăn từ truyền thống đến hiện đại. Ẩm thực cưới tại Khách sạn Fortuna từ lâu đã nức tiếng khắp Hà Nội với hương vị thơm ngon, chắc chắn sẽ mang đến cho cặp đôi và gia đình những trải nghiệm ẩm thực khó quên.
  • Đội ngũ tổ chức tâm huyết với 20 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt để chào đón mùa cưới 2019, khi đặt tiệc cưới tại Khách sạn Fortuna, các cặp đôi sẽ được hưởng Chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Lựa chọn giữa gói hoàn tiền 10 triệu đồng hoặc miễn phí sử dụng màn hình LED cho các gói dịch vụ áp dụng từ 01/06/2019 đến 30/09/2019

Để biết thêm chi tiết và đặt tiệc, vui lòng liên hệ theo số điện thoại (024) 3831 3333 số máy lẻ 6462 hoặc email catering4@fortuna.vn

_NBP0740

  
Thay đổi đặt phòng