Ẩm thực

logo-mayman

Bữa trưa, 11:00 – 14:00 * Bữa tối, 18:00 – 22:00

Tinh Hoa Dim Sum

Như những món quà đến từ trái tim, Dim Sum đặc sắc với hương vị tuyệt hảo luôn là sự lựa chọn yêu thích cho những bữa ăn gia đình, giao lưu bạn bè hay cuộc gặp mặt đối tác kinh doanh. Thực khách có thể thưởng thức Thực đơn Dim Sum Ăn Thỏa Thích các buổi trưa từ thứ Hai đến thứ Bảy, trải nghiệm Tiệc Dim Sum vào trưa Chủ Nhật hay lựa chọn những món ngon đặc sắc trong Thực Đơn Dim Sum Chọn Món vào buổi tối. Thực đơn đa dạng, phong phú bao gồm các món Dim Sum hấp được phục vụ trong những chiếc giỏ tre nhỏ nhắn hay những món chiên rán tuyệt hảo, cùng với các lựa chọn hấp dẫn khác từ bánh cuốn, cháo và các món ăn tráng miệng.

Dim Sum Ăn Thỏa Thích, Thứ Hai – Thứ Bảy, 11:00am – 2:00pm

Giá gốc: VND 420,000++/Người lớn | VND 210,000++/Trẻ em (từ 1m đến 1m3)

Giá ưu đãi: VND 298,000++/ Người lớn | VND 149,000++/ Trẻ em (Từ 1m đến 1m3)

Tiệc Dim Sum, Chủ Nhật, 11:00am – 2:00pm

Giá gốc: VND 420,000++/Người lớn | VND 210,000++/Trẻ em (từ 1m đến 1m3 )

Giá ưu đãi: VND 318,000++/ Người lớn | VND 159,000++/ Trẻ em (Từ 1m đến 1m3)

Thực Đơn Chọn Món (Áp dụng cho buổi trưa và buổi tối)

Giá chỉ từ VND 58,000++/món

ĐẶC BIỆT: Dành riêng cho thực khách đến thưởng thức Buffet Dim Sum vào mỗi cuối tuần, Góc Ẩm Thực Nhật Bản với những phần Sushi tươi ngon được chuẩn bị bởi nữ Bếp trưởng người Nhật đầy tài năng.

MÓN MỚI TRONG THÁNG:

  • Bạch tuộc hấp tía tô
  • Cảo sứa biển tôm tươi
  • Nem rế cuộn tôm xoài
  • Bánh dẻo nhân đậu xanh

Dim-Sum-Fortuna

CUA SỐT SINGAPORE THƯỢNG HẠNG

Cùng khách sạn Fortuna Hà Nội thưởng thức những món Cua sốt trứ danh của Singapore với 3 cách chế biến hấp dẫn

Cua sốt ớt

Cua sốt ớt là một món ăn đặc sản của Singapore. Cua sốt ớt có mặt hầu hết trong thực đơn các quán ăn, nhà hàng hải sản ở Singapore. Cua sốt ớt thu hút thực khách ở hương vị cay nồng, thơm ngon, hòa quyện theo đó là thứ nước sốt sánh mịn, hương thơm dịu nhẹ. Với món này có thể dùng kèm với bánh bao chiên Singapore hoặc có thể dùng với bánh mì, chấm vào nước sốt. Cua dùng chế biến món này là cua bùn. Món này được xếp thứ 35 trong danh sách 50 món ăn ngon nhất thế giới năm 2011 của CNN Go

Cua sốt Tiêu Đen

Cua sốt là một món ăn đặc sản của Singapore và có mặt trong hầu hết thực đơn các quán ăn và nhà hàng hải sản ở Singapore. Những thớ thịt cua chắc , ngọt  với hương vị cay nồng của tiêu đen, thơm ngon, hòa quyện cùng thứ nước sốt sánh mịn đậm đà hương vị, hứa hẹn sẽ là món ăn dễ gây nghiện trong tiết trời giao mùa.

Cua sốt XO

Theo các đầu bếp nổi tiếng, sốt X.O xuất phát từ Hong Kong, là một loại sốt đặc biệt được các đầu bếp hàng đầu của Quảng Đông chế biến đưa vào các món ăn quý hiếm. Cua sốt XO với vị ngọt chắc của cua biển hảo hạng cùng nước sốt XO đậm đà mặt ngọt chua cay, tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

Giá : VND1,000,000++/kg

 

logo-emperor

Bữa trưa, 11:00 – 14:00 | Bữa tối, 18:00 – 22:00

NIHON NO NATUMATURI

Nihon no Natumaturi là món ăn không thể thiếu trong lễ hội mùa hè Matsuri tổ chức hằng năm tại Nhật Bản. Trong dịp đặc biệt này, một set gồm sashimi bạch tuộc, sushi, salad rong biển, trứng chần, rau củ và mỳ lạnh Somen được phục vụ cùng với súp cá viên và hoa quả. Món ăn tuyệt ngon đặc trưng trong mùa hè của Nhật Bản này chắc chắn sẽ thỏa mãn vị giác của bạn.

Giá: VND 280,000++/suất

 

logo-tiffin

Buffet sáng, 6:00 – 10:00

Thực đơn chọn món, 11:00 – 22:00

Thực đơn đêm, 22:00 – 3:00

TURF N SURF

Surf n Turf là món chính đặc trưng gồm tôm biển và thăn bò steak, là sự kết hợp hài hòa của biển cả và đất liền. Kết hợp cùng với sốt tỏi kem và khoai tây lát chiên thực sự sẽ là một bữa tiệc thưởng thức đậm đà tuyệt hảo. Nếu bạn là một thực khách yêu thích steak và hải sản thì món ăn này đích thực sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

Giá: VND 420,000 ++/suất                    

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Ẩm Thực qua số điện thoại 024 3831 3333 – Số máy lẻ 6461 hoặc email fb@fortuna.vn

 

 

 

 

 

 

  
Thay đổi đặt phòng